Quá trình hình thành và phát triển

Mỗi một con người khi sinh ra đều có ước mơ và mưu cầu ước mơ hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống, không phải ai cũng có được may mắn là một con người lành lặn về thể xác và cửa sổ tâm hồn để đón chào ánh sáng buổi bình minh. Và Công ty TNHH Kiến Bình Minh ra đời để chia sẻ yêu thương vì một cộng đồng bớt khắc nghiệt hơn, nhân văn hơn, hạnh phúc hơn.
 
Công ty TNHH Kiến Bình Minh chính thức được thành lập vào ngày 18/09/2013, chuyên sản xuất mắt kính dành cho người mù. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số: 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM. Đây chính là nơi mà vị Tiến sĩ trẻ Nguyễn Bá Hải đã từng học tập, làm việc, nghiên cứu và cho ra đời thiết bị dẫn đường cho người khiếm thị này.
 
Công ty TNHH Kiến Bình Minh ra đời sau cuộc gặp gỡ định mệnh của hai con người có cùng chí hướng qua một bài báo. Từ những lần đi thăm Hội Người mù Quận Thủ Đức (TP. HCM) và Trung tâm Hỗ trợ trẻ em khiếm thị, đã khiến Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải luôn trăn trở: “Làm gì để giúp đỡ họ?”. Từ tình cảm yêu thương dành cho người mẹ bị mù lòa gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển trong những tháng cuối đời, đã luôn canh cánh bên lòng của người Doanh nhân Nguyễn Hữu Quí: "Làm gì để giúp đỡ những hoàn cảnh tương tự?". Hai con người với cùng mục tiêu, cùng lẽ sống đã kết hợp với nhau để cho ra đời sản phẩm MẮT THẦN giúp ích cho những con người kém may mắn. Với thông điệp: “Cho, cho đi, cho nữa, và cho mãi”, Công ty TNHH Kiến Bình Minh đang nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm hữu dụng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
 
  • 09-2013: Công ty TNHH Kiến Bình Minh ra đời.
  • 04-2013: Quỹ Kiến Bình Minh ra đời.
  • 11-2012: Hoàn thiện phiên bản thứ 8 của Mắt Thần.
  • 04-2012: Sự gặp nhau của hai con người qua một bài báo.
  • 03-2012: Thử nghiệm phiên bản 1 tại Hội người khiếm thị Thủ Đức, TP. HCM.
  • 02-2008: Những nghiên cứu ban đầu về Haptics.