Lời 'Cảm Ơn'

Ngày đăng: 26/10/2015

 LỜI “CẢM ƠN”

Những ngày đầu tháng 9 năm 2015, khi thông tin Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải- cha đẻ của “Mắt thần” được Thủ tướng đặt hàng 300.000 chiếc “Mắt thần” lan rộng trên khắp các mặt báo thì tất nhiên, Kiến Bình Minh cùng với sản phẩm “Mắt thần” chắc chắn cũng sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều những người Việt Nam trong và ngoài nước. Bởi đó là thành quả kết tinh của vị Tiến sĩ còn rất trẻ có đầy đủ cái Tài và cái Tâm. Nó mang đến cho những người khiếm thị  một người bạn đồng hành hữu ích, thiết thực giúp họ có điều kiện dễ dàng hòa nhập với cuộc sống này hơn. Chúng tôi mừng vui vì từ nay, những người khiếm thị trên đất nước mình đã có thể cầm trên tay chiếc “Mắt thần” được hỗ trợ từ chính sách của Nhà nước. Nhưng cũng thật lo lắng bởi trọng trách trên vai cũng không hề nhẹ! 

Một ngày nọ, có người bạn hỏi Tôi thế này: Theo Anh, nhờ đâu mà “Mắt thần” lại có được kết quả nhất định như bây giờ?  Bạn nghĩ nhờ đâu? … Với Tôi, Tôi luôn tin tưởng rằng, “Mắt thần” có được kết quả nhất định như ngày hôm nay là vì: Sự thiết thực mang tính xã hội của nó và sự góp sức của tất cả các mạnh thường quân!

Ngay từ khi “Mắt thần” còn là một “chiếc nón” đội trên đầu nặng tới 7 kg, cho đến bây giờ, nó chỉ còn là một chiếc kính nhỏ gọn thì để duy trì hoạt động của công ty Kiến Bình Minh và kinh phí cải tiến, chế tạo “Mắt thần”, chúng tôi không thể không nhắc đến sự ủng hộ kinh phí rất lớn từ anh Nguyễn Hữu Quí- CT. HĐTV Công ty Kiến Vương cùng các thành viên và tập thể nhân viên của Công ty. Để song hành cùng Kiến Bình Minh mang “Mắt thần” đến với  nhiều người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi cũng không thể không nhắc đến công ty Phương Trang, công ty CP xuất nhập khẩu Quảng Bình, các Đơn vị.. cùng hơn 200 các mạnh thường quân khác…

Ngày 26/9 vừa qua, Tôi dừng chân tại Thành phố Hải Phòng, đến Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật Hải Phòng, để hỗ trợ chị Nguyễn Thị Thanh Hương- Tổng Giám Đốc công ty XNK Quảng Bình, trao tặng và hướng dẫn cho 60 người khiếm thị cách sử dụng “Mắt thần”. Nhìn niềm vui của những người khiếm thị ngày hôm ấy, rồi nhìn nụ cười mãn nguyện của chị Thanh Hương cùng các thành viên công ty Quảng Bình, Tôi thật sự rất xúc động!

Tôi suy nghĩ và thấy hạnh phúc vì “Mắt thần” và Kiến Bình Minh đang nhận được tình yêu thương, sự tin tưởng và giúp đỡ của tất cả những cá nhân đơn vị Doanh nghiệp, các nhà thiện nguyện hảo tâm không chỉ trong mà cả ngoài nước!

Kết thúc mỗi chuyến đi, Kiến Bình Minh nhận được rất nhiều kỳ vọng từ mọi người. Hôm nay, chúng tôi xin kính gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những Cá nhân, Cơ quan, Đơn vị doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm đã tin tưởng và đồng hành với “Mắt thần”, với Kiến Bình Minh trong suốt thời gian qua. Chính nhờ những tấm lòng vàng này, chúng tôi mới có thể thực hiện được sứ mệnh của mình- sứ mệnh chia sẻ yêu thương vì một cộng đồng nhân văn hơn, hạnh phúc hơn.

Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành khát vọng mang thiết bị “Mắt thần” đến với tất cả người khiếm thị trên đất nước Việt Nam ta!

Kính chúc vạn sự an lành và thành công trong tất cả mọi công việc.

 

 

Trân trọng

 

TM - Công ty Kiến Bình Minh 

  Giám Đốc                                                                                                                                                              

Tạ Văn Vàng


Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In