Thứ Năm, 01-03-2018 | 11:05AM GMT+7

NHÀ KIẾN HCM CHÁY HẾT MÌNH TRONG ĐÊM VĂN NGHỆ TẤT NIÊN


Đúng với chủ đề "Cây nhà lá vườn", phần văn nghệ tất niên năm nay do chính ACE nhà Kiến đảm trách toàn bộ. Một sự kiện trước nay chưa từng có, những màn trình diễn đa dạng từ hát múa, thời trang đến võ thuật . Không có gì có thể làm khó được người nhà Kiến, đã không chơi thì thôi, chơi là phải chơi hết mình!

 

Sau quá trình khổ luyện vất vả, các thí sinh của chúng ta quả thật đã không làm người hâm mộ thất vọng khi liên tục cống hiến những tiết mục hấp dẫn, được đầu tư công phu và hoành tráng. Đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu đêm thi Anh Võ Văn Tuấn đến từ phòng Kho vận đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ bằng giọng hát truyền cảm nhưng đầy nội lực qua ca khúc Câu chuyện đầu năm.

 

Nhân tố bí ẩn của chương trình là Anh Lê Nhật Trường và Chị Cao Thái Thanh Tuấn đã mang đến một màn biểu diễn võ thuật ấn tượng, không tính đến vấn đề chuyên môn và kỹ thuật mà chỉ cần nhìn vào độ "diễn sâu" của 2 thí sinh cũng đủ ăn điểm rồi.

 

 

Mặc dù mục tiêu ban đầu BTC đưa ra là mỗi phòng ban đều phải tham gia ít nhất 1 tiết mục nhưng kết quả vượt ngoài cả sự mong đợi. Vì không chỉ các phòng ban đều đóng góp tiết mục mà còn có sự kết hợp, giao lưu văn hóa giữa phòng này với phòng khác. Anh Nguyễn Thanh Long (Tổ Bảo vệ) và Chị Nguyễn Thị An (P.NSHC) đã mang đến màn song ca trữ tình duyên dáng qua bài hát Tình thắm dyên quê.