Tin tức

Lắng nghe, cảm nhận để biết mình may mắn

Lắng nghe, cảm nhận để biết mình may mắn

Ở mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận mà chúng tôi trao tặng đều có một câu chuyện khác nhau. Có những câu chuyện khi nghe xong, chúng tôi không khỏi xót lòng...

+ Xem tiếp
Những Bước Chân Trong Đêm Tối

Những Bước Chân Trong Đêm Tối

Xứ Lạng đẹp thật! Trung tâm Thành phố nơi đây cũng sầm uất, nhộn nhịp vô cùng. Chắc bởi địa hình Lạng Sơn đầy ưu thế với 2 cửa khẩu Quốc tế: cửa khẩu đường sắt Đồng Đăng và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị; 4 cửa khẩu Quốc gia: Chi Ma (huyện Lộc Bình), Bình Nghi (huyện Tràng Định), Tân Thanh (huyện Văn Lãng), Cốc Nam (huyện Cao Lộc) và 7 cặp chợ biên giới với Trung Quốc đã giúp cho nền kinh tế của một Tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc này phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

+ Xem tiếp

Lời 'Cảm Ơn'

Những ngày đầu tháng 9 năm 2015, khi thông tin Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải- cha đẻ của “Mắt thần” được Thủ tướng đặt hàng 300.000 chiếc “Mắt thần” lan rộng trên khắp các mặt báo thì tất nhiên, Kiến Bình Minh cùng với sản phẩm “Mắt thần” chắc chắn cũng sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều những người Việt Nam trong và ngoài nước

+ Xem tiếp
Trung Thu Ý Nghĩa Là Bởi Chữ Tâm

Trung Thu Ý Nghĩa Là Bởi Chữ Tâm

Ở mỗi thời điểm, mỗi lứa tuổi chúng ta sẽ có những cảm xúc về ngày trung thu thật khác nhau. Ngày bé, một mùa trung thu đẹp là khi những đứa trẻ quê như chúng tôi được túm tụm chơi những trò chơi dân gian, đốt những ngọn nến nhấp nháy trong chiếc đèn ông sao tự chế, được xúm xít hát hò, nhảy múa, cắt bánh, chia kẹo trong một khoảng sân kho to oạch của nhà hàng xóm.

+ Xem tiếp
Tinh thần vượt khó của người khiếm thị

Tinh thần vượt khó của người khiếm thị

Với nụ cười thật đôn hậu, Cô rất vui vẻ và cảm động với những chương trình trao tặng của công ty. Cô đã đóng góp nhượng lại số tiền thay bằng một Mắt Thần để công ty giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Chúng tôi lại có thêm một mạnh thường quân đặc biệt là người khiếm thị.Cuộc đời không khép lại với ai bao giờ.

+ Xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 8 9